Du lịch Hàn Quốc 2018 không cần visa và những điều nên biết

Thứ sáu - 20/04/2018 05:11
Tới đảo JEJU không cần Visa liệu có chính xác??? cùng đọc bài viết này để vivu luôn nhé
images (2)
images (2)

Sự thật về du lịch Hàn Quốc đảo Jeju không cần visa liệu có chính xác?
MARCH 16, 2018

SHARE ON

 Trong thời gian qua rộ lên thông tin “Hàn Quốc miễn VISA cho khách du lịch” nhưng liệu điều đó có chính xác hay không? Đừng lên đường nếu bạn chưa tìm hiểu những thông tin chính xác, từ những nguồn đáng tin cậy. CùngTIENGHANSO1 đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn vấn đề này.

Ngoài Seoul – thủ đô của Hàn Quốc – là nơi thu hút nhiều khách du lịch hằng năm thì Jeju cũng là một điểm đến không kém phần hấp dẫn trong nhiều năm gần đây.

Theo quy định mới nhất được bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc thông báo vào ngày 22/3/2017, bắt đầu từ đầu tháng 5/2017, sẽ miễn visa vào Hàn Quốc cho tất cả các đối tượng các nhóm du khách Việt Nam và các nước Đông Nam Á đi đảo Jeju, quá cảnh ở sân bay Incheon hoặc Gimhae. Bạn sẽ được miễn visa du lịch đảo Jeju Hàn Quốc trong 5 ngày, có thể đi tham quan Seoul và các thành phố lân cận khác.

Nhưng các bạn cần lưu ý, để đi được miễn visa trong 5 ngày bạn cần thỏa mãn cả 3 điều kiện sau:

️1. Lịch trình của bạn phải có điểm đến Jeju, đồng thời bay qua sân bay Incheon hoặc Gimpo

2. Bạn đến Hàn Quốc theo tour chứ không phải tự túc

3. Công ty có tour du lịch bạn tham gia phải được phía Hàn Quốc cho phép tổ chức tour free – visa

Nếu bạn là người ngại ngùng trước những giấy tờ VISA phiền phức, rắc rối nhưng vẫn muốn đi du lịch Hàn Quốc thì đây chính là cơ hội của bạn. Hãy tham dự ngay một tour du lịch tại đảo Jeju Hàn Quốc tại những doanh nghiệp lữ hành.

Như đã có thông báo từ trước, các khách du lịch có nhu cầu du lịch đảo Jeju, Hàn Quốc được miễn visa kèm theo một số điều kiện khác, đã giúp cho việc du lịch Hàn Quốc trở nên dễ dàng hơn. Nhưng nếu bạn muốn ghé thăm Seoul, thủ đô của Hàn Quốc và nhiều địa danh nổi tiếng khác của Hàn Quốc, bạn cần những gì khi xin visa Hàn Quốc:
1. Tờ khai xin visa du lịch tự túc của Đại sứ quán Hàn Quốc (lấy tại quầy)
2. Giấy chứng minh tài chính của ngân hàng bằng tiếng Anh
3. Hợp đồng lao động (tiếng Anh + công chứng)
Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: nộp giấy phép kinh doanh và tờ khai nộp thuế (1 trong 3 tháng gần nhất), dịch & công chứng.
Nếu bạn là sinh viên/học sinh: thẻ sinh viên/học sinh.
4. Giấy xin nghỉ phép (tiếng Anh — không cần công chứng)
5. Giấy xác nhận làm việc (tiếng Anh — không cần công chứng)
6. Xác nhận vé máy bay khứ hồi
7. Xác nhận đặt phòng khách sạn (miễn phí)
8. Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng.
9. Lịch trình đi lại (tiếng Anh) của bạn trong thời gian ở Hàn Quốc
10. Phí làm visa du lịch tự túc: 20$ (chỉ nhận tiền USD nha)
11. Nếu các bạn là vợ chồng thì phải nộp kèm theo 1 bản Giấy Đăng Kí Kết Hôn tiếng Anh có công chứng.
12. Photo CMND

Nguồn: Tổng hợp Internet

Tác giả bài viết: tienghanso1

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây