Ngoại khóa Vườn quốc gia Ba Vì 01/10/2017

Thứ ba - 19/01/2016 03:34
Ngày 01/10/2017 vừa qua- một ngày mưa nắng thất thường nhưng không thể cản bước được tinh thần, sức sống mới của các học viên tại Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ.
Ngoại khóa Vườn quốc gia Ba Vì 01/10/2017

Các bạn đã có những trải nghiệm, khám phá đầy thú vị tại Vườn Quốc gia Ba Vì, và thưởng thức ẩm thực mang hương vị Hàn Quốc. Một ngày vui chơi nhiệt tình, hết mình và đã có những kỷ niệm đẹp với nhau cùng với các thầy cô tại Trung tâm Việt Mỹ và các vị khách mời là người Hàn quốc, các nhà Doanh nghiệp.

Học Tiếng Hàn thông qua những hoạt động ngoại khóa thú vị là một trong những cách hiệu quả nhất để lĩnh hội kiến thức và phát triển kỹ năng ngoại ngữ được học trên lớp.

Hoạt động ngoại khóa “vui và học ” tại Việt Mỹ như: thi hát, thi nấu ăn, đến nhà hàng, dã ngoại khám phá thiên nhiên …với sự tham gia của các khách mời là người Hàn Quốc làm việc tại các Doanh nghiệp và sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô Việt Mỹ.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong chuyến dã ngoại tại Ba Vì của các học viên nhé:
CHUẨN BỊ
Chuẩn bị lên đường đi vườn quốc gia ba vì
RỪNG THÔNG

Tập thể tại vườn quốc gia ba vì
NHÀ THỜ ĐÁ
Tại nhà thờ đá Ba vì
ĂN TRƯA TẠI RỪNG THÔNG
Ăn trưa
HẸN CÁC BẠN MỘT DỊP DÃ NGOẠI GẦN NHẤT

Tác giả bài viết: TIENGHANSO1

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Cùng tham gia phát triển TIENGHANSO1

  1. Ủng hộ bằng cách sử dụng và phổ biến TIENGHANSO1 đến nhiều người hơn Cách đơn giản nhất để ủng hộ TIENGHANSO1 phát triển là tham gia các Chương trình đào tạo và giúp TIENGHANSO1 phổ biến đến nhiều người hơn Nếu bạn có thời gian, bạn có thể tham gia nhóm Nói tiếng Hàn Quốc...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đền chúng tôi ?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây