Du học Hàn Quốc 2018 - 4 ngành hot được du học sinh lựa chọn

Thứ năm - 29/03/2018 04:51
Du học nghề Hàn Quốc - 4 nghề HOT
HQ HCMGM
HQ HCMGM

Du học Hàn Quốc 2018 – 4 ngành “hot” được các du học sinh lựa chọn

Với sự du nhập mạnh mẽ của văn hóa Hàn Quốc trong những năm trở lại đây, các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đăng kí du học Hàn Quốc ngày càng gia tăng. Bên cạnh ý muốn được du học Hàn Quốc, các bạn học sinh còn phải quan tâm những vấn đề chính như mình sẽ học trường nào, ngành gì… Với sự phát triển của 4 ngành “hot” nhất đã giúp Hàn Quốc trở thành một trong những con rồng của châu Á dần khẳng định vị thế của mình. Chính vì thế, 4 ngành này trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều bạn du học sinh Hàn Quốc. Đó là những ngành nào?

  1. Du học Hàn Quốc ngành kinh tế – Quản trị kinh doanh 

Với sự đầu tư từ các công ty đa quốc gia hay những doanh nghiệp được xây dựng từ các bạn trẻ có tài đã giúp nền kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đây là cơ hội cho những bạn trẻ đam mê kinh doanh, làm kinh tế.

Bạn có thể thấy nền kinh tế của Hàn Quốc trong những năm gần đây phát triển nhanh như thế nào. Những công ty lớn của Hàn Quốc đã xâm nhập một cách nhanh chóng vào thị trường Việt Nam như Samsung, Lotte, CJ Entertaitment… Điều này chính là nhờ những nhà lãnh đạo tài ba được đào tạo, nuôi dưỡng bởi nền giáo dục có chất lượng tại Hàn Quốc. Đó chính là lý do vì sao có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn ngành kinh tê – quản trị kinh doanh để du học Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc ngành kinh tế - quản trị kinh doanh
Du học Hàn Quốc ngành kinh tế – quản trị kinh doanh
  1. Du học Hàn Quôc ngành truyền thông

Một trong những lý do khiến cho giới trẻ Việt Nam đặc biệt yêu thích nền văn hóa Hàn Quốc chính là nhờ ngành giải trí rất phát triển với những nhóm nhạc Kpop nổi tiếng hay những bộ phim tình cảm lãng mạn…

Ngoài ra, bạn có thể thấy những thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc được lồng ghép một cách rất tinh tế vào những bộ phim Hàn hay những đại sứ thương hiệu được lựa chọn khéo léo, phù hợp.

Du học Hàn Quốc ngành truyền thông
Du học Hàn Quốc ngành truyền thông

Chính nhờ vào các chiến dịch truyền thông thông minh nhưng cũng vô cùng hợp lý đã giúp cho nền văn hóa du nhập thành công vào Việt Nam nói riêng và nhiều quốc gia trên thế giới nói chung. Vì vậy, nhiều bạn trẻ yêu thích công việc này đã nộp hồ sơ du học Hàn Quốc với mong muốn được học hỏi cũng như làm việc trong ngành truyền thông tại xứ sở kim chi.

  1. Du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn – du lịch

Những năm gần đây, Hàn Quốc là một trong những điểm đến du lịch thu hút khách du lịch đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Phong cảnh của họ, văn hóa của họ, con người nơi đây… tất cả đều khiến cho bạn bè quốc tế muốn đặt chân đến với đất nước này. Chính vì thế, khách sạn – du lịch trở thành một trong những ngành công nghiệp không khói mũi nhọn của Hàn Quốc. Hầu hết các trường đại học tại Hàn Quốc đều được Chính phủ Hàn Quốc khuyến khích tập trung đào tạo nhân lực nhằm đạt được mục tiêu trở thành quốc gia có ngành du lịch phát triển hàng đầu trong khu vực và trên thế giới vào năm 2020.

Du học Hàn Quốc ngành du lịch
Du học Hàn Quốc ngành du lịch

Trong cơ cấu kinh tế của Việt Nam, cơ cấu ngành du lịch cũng có xu hướng gia tăng, chuyển biến tích cực. Chính vì vậy, để giúp cho nền kinh tế Việt Nam, đặc biệt là ngành du lịch phát triển, bạn có thể đăng kí du học Hàn Quốc ngành khách sạn – du lịch tại các trường đại học nổi tiếng của Hàn Quốc nhé.

  1. Du học Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin

Nhắc đến ngành công nghệ thông tin, chắc chắn không thể không nhắc tới Hàn Quốc – một quốc gia nổi tiếng với nhiều sáng tạo trong công nghệ, phần mềm hay sản xuất máy tính… Đất nước xứ sở kim chi này đã từng bỏ ra 300 triệu USD để đầu tư vào việc phổ cập tin học cho các trường học trên cả nước.

Ngành công nghệ thông tin tại các trường đại học của Hàn Quốc chủ yếu giúp các bạn sinh viên tìm hiểu và nghiên cứu về hệ thống máy tính, phát triển phần mềm cùng những công cụ và các dịch vụ hỗ trợ để sinh viên có thể xây dựng lên các ứng dụng, các chương trình và phần mềm hữu ích…

Du học Hàn Quốc 2018 – 4 ngành “hot” được các du học sinh lựa chọn
Du học Hàn Quốc 2018 – 4 ngành “hot”

Nếu có kế hoạch du học Hàn Quốc năm 2018 thì các bạn có thể cân nhắc lựa chọn 1 trong 4 ngành đang “hot” của xứ sở kim chi nhé!

Tác giả bài viết: tienghanso1

 Tags: du hoc han quoc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Giới thiệu về Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ

Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ được ra đời với sứ mệnh “mang lại chiếc chìa khóa Vàng cho thành công trong sự nghiệp” của mỗi con người. Thông qua các khóa đào tạo tiếng Hàn từ sơ cấp đến cao cấp dành cho mọi lứa tuổi, Trung tâm sẽ góp phần đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có chất lượng cao, vững...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đền chúng tôi ?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây