Giới thiệu về Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ

Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ được ra đời với sứ mệnh “mang lại chiếc chìa khóa Vàng cho thành công trong sự nghiệp” của mỗi con người. Thông qua các khóa đào tạo tiếng Hàn từ sơ cấp đến cao cấp dành cho mọi lứa tuổi, Trung tâm sẽ góp phần đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có chất lượng cao, vững ngoại ngữ, đáp ứng yêu cầu của xã hội trong xu thế hội nhập và hợp tác quốc tế hiện nay.

Ngoại ngữ Việt Mỹ hướng tới xây dựng trở thành một trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín nhất toàn miền Bắc, nơi học viên được cung cấp các chương trình giảng dạy thiết thực và hiệu quả nhất nhằm giúp học viên đảm bảo đầu ra nhờ đạt được chứng chỉ Topik được công nhận trên thế giới.
Năm 2018, Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ sẽ là đơn vị hàng đầu về đào tạo tiếng Hàn tại Thái Nguyên; Đào tạo 2000 học viên có chất lượng.
Năm 2020: Trung tâm có cơ sở ở khắp các huyện trong tỉnh và 5 tỉnh lân cận: Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Bắc Cạn, Cao Bằng. Đào tạo 10.000 học viên có chất lượng.
Đến năm 2025, có cơ sở ở hầu hết các tỉnh miền Bắc. Đào tạo 30.000 học viên có chất lượng.

Với phương châm “Luôn coi học viên như người thân” Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ luôn bám sát và phát huy các giá trị cốt lõi sau:
1. Tận tâm
Luôn dành cho học viên sự quan tâm cao nhất như những người thân trong gia đình. Mỗi giáo viên, cán bộ quản lý của Trung tâm đều xác định sự tiến bộ, thành công của học viên là sự tiến bộ, thành công của chính mình.
2. Chất lượng
Đặt uy tín của tập thể và cá nhân vào mỗi giờ học. Các giáo viên đều không ngừng học hỏi, tự đổi mới phương pháp giảng dạy để mỗi bài giảng đến với học viên được sinh động, thiết thực và dễ hiểu nhất. Chất lượng dạy và học của Trung tâm được đo bằng các chứng chỉ Topik quốc tế, bằng hiệu quả thực trong công việc mà học viên đạt được sau khi học tại Trung tâm.
3. Chuyên nghiệp
Làm việc nghiêm túc, tiếp nhận phản hồi và tư vấn nhanh chóng, đạt hiệu quả cao, cung cấp chương trình đào tạo bài bản.
4. Trách nhiệm cộng đồng
Có trách nhiệm với sự phát triển của cộng đồng nơi có sự hiện diện của Trung tâm.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN
Với định hướng phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên đóng vai trò then chốt và quan trọng nhất, Trung tâm luôn chú trọng đến việc xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ giáo viên vừa giỏi về chuyên môn, vừa sáng về đạo đức:
Đội ngũ giáo viên người Việt trẻ, nhiệt huyết, tận tâm với học viên, say mê nghiên cứu, tìm ra các phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học viên; Có trình độ Đại học trở lên, kĩ năng sư phạm tốt.
Giáo viên người Hàn đều là những người giàu kinh nghiệm giảng dạy, sống và làm việc tại Việt Nam trong thời gian dài, hiện đang giảng dạy và nghiên cứu trong các trường Đại học, Cao đẳng tại Đại học Thái Nguyên; Có trình độ Thạc sĩ ngôn ngữ tiếng Hàn, phát âm chuẩn, phương pháp dạy lôi cuốn, dễ hiểu.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Trung tâm có 4 cơ sở tại Phổ Yên, thành phố Thái Nguyên, Sông Công, Điềm Thụy nên rất thuận lợi cho việc đi lại, di chuyển của học viên; Phòng học được trang bị hệ thống ánh sáng, điều hòa, máy chiếu, máy tính kết nối mạng internet… hỗ trợ tối đa cho việc giảng dạy và học tập hiệu quả nhất.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO, TƯ VẤN
1. Đào tạo tiếng Hàn
– Tiếng Hàn giao tiếp;
– Tiếng Hàn Eps xuất khẩu lao động;
– Ôn thi Topik;
– Tiếng Hàn Phiên dịch;
– Cao đẳng tiếng Hàn chính quy (Liên kết đào tạo);
2. Tư vấn Du học, Xuất khẩu lao động Hàn Quốc với chi phí thấp, hiệu quả.
Ngoài ra, Trung tâm còn thường xuyên tổ chức những chương trình ngoại khóa bổ ích và lý thú, mang đến cho học viên những trải nghiệm thực tiễn giúp hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, góp phần nâng cao khả năng phản xạ của học viên trong các tình huống giao tiếp cụ thể, gắn học đi đôi với hành.
Từ khi thành lập và đi vào hoạt động tháng 6 năm 2015 đến nay, Trung tâm đã tuyển sinh và đào tạo được nhiều thế hệ học viên trở thành các cán bộ, công nhân, thợ lành nghề với trình độ tiếng Hàn vững vàng, cung cấp nguồn nhân lực có khả năng giao tiếp tốt với người Hàn Quốc cho các nhà máy, xí nghiệp, đơn vị kinh doanh sản xuất lớn trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên nói chung và khu công nghiệp Yên Bình, Điềm Thụy nói riêng.
Tin tưởng rằng, với sứ mệnh, tầm nhìn lớn, Ngoại ngữ Việt Mỹ sẽ sớm trở thành đơn vị đào tạo tiếng Hàn chuyên nghiệp, chất lượng, nơi học viên tin tưởng gửi gắm một phần tương lai, sự nghiệp. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm, cảm nhận và gặt hái những thành công!

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIỆT MỸ

  • CS1: Số 129 - đ. Đỗ Cận - Tổ 3 - Ba Hàng - Tx Phổ Yên - TN (Gần Ngã tư Phổ yên) -> Điện thoại: Ms Tuyến - (0988.347.856)
  • CS2: KCN Điềm Thụy - xã Điềm Thụy - Phú Bình - Thái nguyên   -> Điện thoại: Ms Sinh (0979.064.231)
  • CS3: Số 8 - Ngõ 64 - Đ. Lương Thế Vinh - TP Thái Nguyên (Gần Việt Phượng Place) ->Điện thoại: Ms Nhung (0967.757.900)
  • HOTLINE Du học - XKLĐ:  Mr Trường (01674.480.888- 012.3450.1983)

 

Thống kê
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay2,278
  • Tháng hiện tại49,598
  • Tổng lượt truy cập1,481,953
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây